Lie with Me 2005-Directed by Clement Virgo

เซ็กส์นำพวกเขามารวมกันตอนนี้มันสามารถแยกพวกเขาออกจากกัน

อย่างมีความสุขที่ไม่ได้เชื่อมต่ออย่างมีความสุข Leila ทางเพศที่ไม่รู้จักพอที่จะตอบสนองความต้องการของเธอด้วยโฮสต์ของคู่นอนที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วโดยไม่สนใจเกี่ยวกับผลกระทบทางอารมณ์แต่การเปลี่ยนแปลงทั้งหมดเมื่อเธอพบกับศิลปินที่กำลังมองหาความมุ่งมั่นที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นคลิกที่นี่เพื่อดูสายใยรักมิอาจขาดเธอหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูดูหนังออนไลน์ฟรีmovieคุณสามารถเข้าไปที่นี่

นอนกับฉันพล็อต

โกหกกับฉันเป็นเรื่องราวที่หนาวเหน็บที่ติดตามแอนนาและเจคฟอลมอนต์คู่สมรสที่ตัดสินใจย้ายจากลอนดอนไปจนถึงออสเตรเลียพวกเขากำลังมุ่งหน้าไปอีกครั้งด้วยกันหลังจากการแต่งงานที่มีความสุขของพวกเขาถูกโยกโดยเรื่องของเจค

แม้ว่าสิ่งต่างๆจะเริ่มมีแนวโน้มสำหรับพวกเขาแต่ก็ชัดเจนว่ายังมีปัญหาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพวกเขาผลกระทบร้ายแรงเกิดขึ้นกับคู่รักหลังจากที่พวกเขาจ้างเบ็คกี้พี่เลี้ยงเด็กท้องถิ่น (Phoebe Roberts) ที่ไม่ได้ไร้เดียงสาอย่างที่เธอปรากฏตัวครั้งแรก … และสถานการณ์ทั้งหมดจะนำไปสู่การฆาตกรรมในที่สุด!

สปอยเลอร์สำหรับการโกหกกับฉันตอนที่ 2!

แอนนาแนะนำให้เจคในขณะที่เจคและเบ็คกี้ยังคงมีความสัมพันธ์ภายใต้จมูกของเธอและทำงานเพื่อดูแลลูกๆของพวกเขาเจคอยู่บ้านจากที่ทำงานและมีเพศสัมพันธ์กับเบ็คกี้ซึ่งเกือบจะนำไปสู่การตายของโอลิเวอร์ลูกชายลูกของเขา! เบ็คกี้ออกจากเป็ดดึงของแอนนาโดยบังเอิญในเปลของเขาและเขาได้รับสายล้อมรอบคอของเขาในขณะที่เบ็คกี้และเจคอยู่ห่างออกไป

โชคดีที่เบ็คกี้ค้นพบโอลิเวอร์ทันเวลาและพวกเขาก็รีบไปโรงพยาบาลแอนนาได้รับโทรศัพท์และมุ่งหน้าไปที่โรงพยาบาลซึ่งเธอถามว่าทำไมเบ็คกี้จึงไม่ระมัดระวังที่บ้านมากขึ้นและเริ่มเรียกร้องให้เจคกำจัดเธอเมื่อแม่ของเจคไปเยี่ยมบ้านเพื่อถามว่าเกิดอะไรขึ้นเจคโทษเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับแอนนาที่ประมาทอีกครั้งยืนยันความเห็นของแม่ว่าเธอเป็นอันตรายต่อลูกๆของเขา

ต่อมาเจคโยนความผิดพลาดในอดีตของแอนนาผิดพลาดกลับมาที่เธอเพื่อที่จะทำให้เธอรู้สึกผิดในการรักษาเบ็คกี้และเบ็คกี้ได้ยินการต่อสู้ของพวกเขาและสิ่งที่ฟังดูเหมือนการทารุณกรรมทางกายในเย็นวันหนึ่งเมื่อเบ็คกี้พบว่าแอนนาน้ำตาอีกครั้งแอนนาเปิดเผยว่าทำไมแม่ของเจคคิดว่าเธอเป็นอันตรายต่อลูกๆของพวกเขาและให้อภัยเบ็คกี้เพราะความผิดพลาดของเธอเบ็คกี้ถูกย้ายโดยช่องโหว่ของแอนนาและเริ่มตั้งคำถามว่าเจคเป็นอย่างไร

 

เจคส่งแอนนาและเบ็คกี้ออกไปที่บ้านชายหาดของครอบครัวเพื่อผูกพันและเราเห็นเขาดัดแปลงยาของแอนนาแอนนาเริ่มสังเกตเห็นเบาะแสของแต่ละบุคคลที่ชี้ไปที่เจคและเบ็คกี้มีความสัมพันธ์และเธอได้รับคนขับรถแท็กซี่เพื่อเร่งรีบบ้านของเธอซึ่งในที่สุดเธอก็จับเจคและเบ็คกี้ในการกระทำ

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WC Captcha 63 + = 69