‘Top Gun: Maverick’ Review: Will This Stuff Still Fly?

 

บ่อยครั้งใน“ Top Gun: Maverick” Pete Mitchell (นั่นคือผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด) ถูกเรียกตัวไปที่หน้ากับพลเรือเอก Pete หลังจากหลายปีที่ผ่านมาในกองทัพเรือ – มากกว่า 35 แต่ใครเป็นผู้นับ – ได้รับการติดตั้งในตำแหน่งกัปตัน เขาเป็นหนึ่งในนักบินเครื่องบินรบที่ดีที่สุดที่เคยมีปีก แต่ลำดับชั้นทางทหารของสหรัฐอเมริกาอาจเป็นธุรกิจทางการเมืองที่ทรยศและ Maverick เป็นอะไรก็ได้นอกจากนักการเมือง ในที่ที่มีเจ้าหน้าที่ระดับสูงเขามีความสามารถที่จะแสดงความยินดียิ้มเยาะและผลักดันอาชีพของเขาเข้าสู่กลางโต๊ะเหมือนชิปโป๊กเกอร์ เขาทั้งหมดอยู่เสมอ

จากฉากนี้คุณอาจคิดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังจะทำสมาธิเกี่ยวกับ American Air Power ในยุคสงครามโดรน แต่จะต้องรอภาคต่อถัดไป พีทยังคงมีงานต้องทำ งานสอนอย่างเป็นทางการ แต่เราจะไปถึงสิ่งนั้น บทสนทนากับคาอินนั้นไม่ได้เป็นปลาเฮอริ่งแดงมากนัก Pete อย่างที่ฉันแน่ใจว่าฉันไม่ต้องบอกคุณว่าเป็นอวตารของ Tom Cruise และคำถามสำคัญที่เกิดขึ้นจากภาพยนตร์เรื่องนี้มีส่วนเกี่ยวข้องกับความจำเป็นของนักบินต่อสู้มากกว่าความเกี่ยวข้องของดาราภาพยนตร์ ด้วยเทคโนโลยีใหม่ที่ยอดเยี่ยมทั้งหมดนี้ – คุณสามารถดื่มสุรา 37 ตอนของ Silicon Valley Grifting โดยไม่ต้องออกจากโซฟาของคุณ – เราต้องการผู้ชายหรือภาพยนตร์จริง ๆ หรือไม่?

ยังคงฉายภาพที่ว่องไวอวดดีและมีเสน่ห์แบบเด็ก ๆ ที่เอาชนะบ็อกซ์ออฟฟิศในปี 1980

ย้อนกลับไป-ใน “Top Gun” ของ Tony Scott-Pete เป็นคนที่พุ่งพรวดพุ่งพรวดยืนหยัดโดดเด่นท่ามกลางความสนิทสนมกันและการแข่งขันของโปรแกรม Gun Super-Elite เขาล่อลวงผู้สอนชาร์ลี (เคลลี่แมคกิลลิส) เขาล็อคเขาด้วยซวยลูก-บอยของเขาไอซ์แมน (วาลคิลเมอร์) และสูญเสียเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา โรนัลด์เรแกนเป็นประธานาธิบดีและสงครามเย็นอยู่ในช่วงสุดท้ายของการไหลเวียนครั้งสุดท้าย แต่“ ปืนยอดนิยม” ไม่ใช่ภาพการต่อสู้จริงๆ ในใจภาพยนตร์กีฬาที่ประดับประดาด้วยอุปกรณ์ต่อสู้เกี่ยวกับผู้ชายกลุ่มหนึ่งที่โชว์เรือการพูดคุยเรื่องการพูดคุยและพยายามเอาชนะซึ่งกันและกัน คลิกที่นี่เพื่อดู top gun maverick ท็อปกัน มาเวอริคหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี คุณสามารถเข้าไปที่นี่

“ ปืนยอดนิยม” คนแรกที่คลี่คลายไปกับฉากหลังของความขัดแย้งมหาอำนาจ มีความน่าเกรงขาม-ถ้าส่วนใหญ่นอกจอ-ฝ่ายตรงข้ามในโลกแห่งความเป็นจริง (สหภาพโซเวียตในกรณีที่คุณลืม) และความเป็นไปได้ที่จะโฉบของการเปิดเผยทางนิวเคลียร์ คราวนี้มีการต่อสู้กันอย่างแท้จริงด้วยการต่อสู้แบบแอมโมที่มีศัตรูที่ไม่ปรากฏชื่อซึ่งเป็นหน่วยงานลึกลับที่ครอบครองเครื่องบินที่มีเทคโนโลยีสูงสูงซึ่งกำลังสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกอาวุธ“ ไม่ได้รับอนุญาต” ในพื้นที่ภูเขาทุกที่ ไม่มีการกล่าวถึงชื่อเพียงแค่“ ศัตรู” การหมุนรอบนั้นแปลกเล็กน้อย เราควรจะต่อสู้กับใครหรืออะไร?

ไม่สำคัญ เราไม่เคยเห็นใบหน้าของนักบินศัตรูเมื่อภารกิจกำลังดำเนินการ ซึ่งยืนยันความรู้สึกว่า“ ปืนยอดนิยม: Maverick” ไม่มีอะไรจะพูดเกี่ยวกับภูมิศาสตร์การเมืองและทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับการป้องกันค่านิยมภาพยนตร์สมัยเก่าเมื่อเผชิญกับการทำลายล้างยุคสตรีม ลำดับการกระทำนั้นตึงเครียดและมีชีวิตชีวาเตือนความจำว่าเที่ยวบินเป็นหนึ่งในความตื่นเต้นอันยิ่งใหญ่ของโรงภาพยนตร์เกือบตั้งแต่ต้น เรื่องราวเป็นถุงผสม แม้จะมี crosscurrents ทางอารมณ์และอันตรายทางกายภาพที่บุฟเฟ่ต์ผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด-อาชีพของเขาชีวิตรักของเขาและหน้าที่ของเขาต่อความทรงจำของเพื่อนที่ตายแล้วของเขาที่จะไม่พูดอะไรเกี่ยวกับกองกำลังและสะเก็ดระเบิด-เงินเดิมพันที่น่าทึ่ง

นักบินจูเนียร์ออกกฎหมายการผลิตละครสำหรับเด็กในภาพยนตร์เรื่องแรก การชนระหว่าง Maverick และ Iceman นั้นสะท้อนอยู่ในท่าทางของ Rooster และ Hangman ที่หยิ่งยโส (Kilmeresque Glen Powell ที่น่าสนใจ เราได้รับการปฏิบัติต่อเกมฟุตบอล Touch Football บนชายหาดซึ่งไม่ตรงกับเกมวอลเลย์บอลดั้งเดิมสำหรับ Sweaty Camp Subtext มีการแสดงที่น่าจดจำบางอย่าง-โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากบาชีร์ซาลาฮัดดิน, โมนิก้าบาร์บาโรและจอนแฮมที่แข็งแกร่งเสมอในฐานะที่เป็นหนังสือพลเรือเอกแท่งในมู้-แต่โลกที่พวกเขาอาศัยอยู่นั้นไร้ข้อความและทั่วไป

บางครั้ง Kosinski ดูเหมือนจะเอื้อมมือไปที่ความงามของยุค 80 ที่ได้รับการปรับปรุงด้วยแสงแดดที่มีรูปแบบสูงว่า “ปืนยอดนิยม” อย่างง่ายดาย สิ่งที่เขาคิดขึ้นมาคือสิ่งที่สุภาพและพื้นฐานโดยไม่มีความน่าเบื่อหน่ายที่ไร้ค่าที่คุณพบในผลงานของนักบวชป๊อปของแท้เช่นสก็อตต์น้องชายของเขาริดลีย์เจมส์คาเมรอนหรือไมเคิลเบย์

 

แม้ว่าคุณอาจได้ยินเป็นอย่างอื่น“ Top Gun: Maverick” ไม่ใช่หนังที่ยอดเยี่ยม มันเป็นภาพยนตร์ที่บางและบางครั้งก็สนุกมาก แต่มันก็เป็นเช่นกันและอาจเป็นคำแถลงที่จริงจังของวิทยานิพนธ์ที่ภาพยนตร์สามารถและควรจะดีมาก ฉัน

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WC Captcha + 67 = 77